NBA

NBA All-Star ภายใต้การแพร่ระบาด โควิด-19 !!

NBA All-Star ภายใต้การแพร่ระบาด โควิด-19 !!

     วันนี้ทาง ufaball69  มีข่าวจากทาง NBAมาให้ทุกๆคนได้อ่านกัน : เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ตามเวลาปักกิ่ง NBA ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า All-Star Weekend ปี 2021 จะจัดขึ้น

     ในวันที่ 7 มีนาคม ตามเวลาท้องถิ่น อดัม ซิลเวอร์ (เสี่ยว ฮัว) ประธานNBA กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า “แม้ว่าการถือครอง เกมNBA All-Star ในช่วงที่มีการแพร่ระบาด ถูกตั้งคำถาม และวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่เขาก็ยังคิดว่านี่เป็นทางเลือกที่เหมาะสม”

     ” สำหรับพวกเรานี่ เป็นงานระดับโลก เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้ทุกระดับของลีก ของเรารู้สึกว่า เราสามารถอยู่รอด จากการแพร่ระบาดนี้ได้ นี่เป็นเพียงโอกาสอีกครั้ง ”

    อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าวว่า ” แน่นอน ฉันได้ยินคนที่คิดว่าไม่ใช่ความคิดที่ดี ฉันคิดว่านับตั้งแต่ การปิดตัวลงเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคระบาด ทุกสิ่งที่เราทำ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นี้ ”

     ” เห็นได้ชัดว่า บางคนคิดว่าเรา ไม่ควรเล่นเกม โดยไม่มีแฟนคลับค่อยเชียร์, ว่าเราไม่ควรเล่นเกมในพื้นที่ปิด, ว่าเราไม่ควรเล่นเกม ด้วยวิธีที่เข้มงวดมาก, เพราะประเทศนี้ กำลังทุกข์ทรมานจากความยุติธรรม ในสังคมคำถาม ”

    อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าวต่อว่า “ ดังนั้น สิ่งที่ฉันอยากจะบอกก็คือ ในการแพร่ระบาดครั้งนี้ ดูเหมือนว่าไม่มีการตัดสินใจใด ที่สามารถหลีกเลี่ยงความไม่แน่นอน และความเสี่ยงได้ All-Star เป็นเพียงหนึ่งในนั้น แต่งานของฉัน คือการสร้างความสมดุล กับผลประโยชน์ทั้งหมดนี้ ไปข้างหน้า คือทางเลือกที่เหมาะสม ”

     ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่ง ของการเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันNBA All-Star Game  จะมอบเงินทุนกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ให้กับ วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสีดำในอดีต ( HBCUs ) ร่วมกับสหภาพผู้เล่น

     เพื่อสนับสนุน การแสวงหาความเท่าเทียมกันของผู้คน และช่วยให้พวกเขา ตระหนักถึงการบรรเทาการแพร่ระบาด และการฉีดวัคซีน อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าวว่านี่เป็นความคิดของ Chris Paul ประธานสหภาพผู้เล่น

     Michelle Roberts ผู้อำนวยการบริหารของ Players Union กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ เมื่อเราไม่สามารถ ได้รับการศึกษาที่สูงขึ้น วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสีดำในอดีต ( HBCUs ) ได้ให้การศึกษา ที่มีคุณภาพสูงแก่ชุมชนของเราพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อให้บริการเรายืนหยัด กับพวกเขาเดี๋ยวนี้ ”

     เนื่องจาก ผลกระทบของการแพร่ระบาด เกม All-Star ที่มักจะจัดขึ้น ในช่วงสุดสัปดาห์จะถูกบีบอัดให้เหลือเพียงคืนเดียว NBA จะไม่จัดการแข่งขัน ท้าทายทักษะการแข่งขัน 3-พอตเตอร์ และการแข่งขันสแลมดังก์ ในคืนวันเสาร์ตามปกติ แต่จะรวม 2 กิจกรรมแรกเข้าด้วยกัน โดยกำหนดให้ จัดขึ้นก่อน 2 ทุ่ม ของเกมหลัก และการแข่งขันสแลมดังก์ จะจัดขึ้นในช่วงพักครึ่งเวลา

     ยกเว้นผู้เข้าชมประมาณ 1,000 คน จากนักศึกษา และผู้เล่นผิวดำ ในท้องถิ่นเกม All-Star ในปีนี้ จะไม่เปิดเวทีให้แฟน ๆ

NBA

การแข่งขันจะถูกจัดขึ้น ในแอตแลนตา!!

     Keisha Lance Bottons นายกเทศมนตรี เมืองแอตแลนตา ได้ขอให้แฟน ๆ ไม่รวมตัวกันเพื่อชมการแข่งขัน All-Star หรือ เยี่ยมชมเมือง

    อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) ยังเรียกร้องให้แฟน ๆ อยู่ที่บ้าน และไม่รวมตัวกัน ในระหว่างการแข่งขัน All-Star Game “ ฉันไม่คิดว่า มันจะยากเลย งานของเราจะไม่เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมได้ ประมาณ 1,000 คน จะเข้ามาในสนาม ในฐานะตัวแทนขององค์กรต่างๆ แต่พวกเขาจะไม่เผชิญ กับการขายตั๋วสาธารณะ อันที่จริงฉันเห็นด้วยกับ ตลาดมุมมองที่ยาวนาน ”

อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าว “ เราไม่ต้องการให้แฟน ๆ รวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในช่วง All-Star จะไม่มีกิจกรรมทางสังคม ในแอตแลนตา ไม่มีตั๋ว ไม่มีปาร์ตี้ นี่เป็นเพียง การถ่ายทอดสดเหตุการณ์

     สาเหตุที่จัดขึ้นที่แอตแลนตา เพราะที่นี่ เป็นที่ตั้งของ Turner Sports พวกเขาเป็นผู้จัดงาน All-Star นี้ นั่นคือ เหตุผลที่เรามาที่นี่ เราเห็นด้วยกับนายกเทศมนตรี ”

     รูปแบบของเกม All-Star ในปีนี้ จะเหมือนกับปีที่แล้ว คะแนนเริ่มต้น ในแต่ละควอเตอร์ ควอเตอร์แรก คือ 0 – 0 ทีมที่ชนะในแต่ละไตรมาส จะได้รับเงินบริจาค สำหรับการกุศลที่พวกเขาเลือก ในไตรมาสที่ 4

     คะแนนเป้าหมาย คะแนนเฉพาะ คือ คะแนนรวมของทีม ที่มีคะแนนรวมสูงกว่า ใน 3 ควอเตอร์แรก +24 ทีมที่ทำคะแนน ถึงเป้าหมายก่อนจะชนะเกม

     นอกจากนี้ เควิน ดูแรนท์ และเลอบรอน เจมส์ ซึ่งมีคะแนนสูงสุดในฝั่งตะวันออก และตะวันตก ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันของทั้งสองทีม ตามลำดับ พวกเขาจะได้รับเลือก ในเวลา 9.00 น. ตามเวลาปักกิ่ง ในวันที่ 5 มีนาคม

     สำหรับนโยบาย การป้องกันการแพร่ระบาด ที่เกี่ยวข้องมากที่สุด ผู้เล่นแต่ละคนสามารถนำสมาชิกในครอบครัว เพื่อนสนิทระยะยาว หรือตัวแทนได้ถึง 4 คน

     นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถนำบุคคล ที่มีสุขภาพแข็งแรง มาทำงานให้กับทีม เพื่อช่วยเตรียมความพร้อม สำหรับเกม All-Star เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโรค

     NBAกำหนดให้ผู้เล่น ต้องได้รับการกักกัน แบบจำกัด ที่บ้านตั้งแต่ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ จนกว่าพวกเขา จะออกจากแอตแลนตา ในวันที่ 6 มีนาคม

     ในระหว่างการแข่งขัน All-Star Game ผู้เล่นจะต้องพักที่โรงแรม ในแอตแลนตา ซึ่งเทียบเท่ากับพื้นที่ การแข่งขันขนาดเล็กแบบปิด ผู้เล่น และผู้เยี่ยมชม จะได้รับบริการขนส่งส่วนตัวไป และกลับจากสถานที่จัดงาน และโรงแรม แล้วทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบ PCR เป็นประจำ

     อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าวว่า ” เขายังไม่ลืมผลกระทบด้านสุขภาพจิต ที่ผู้เล่น โค้ช และทีมงานของลีก ได้รับความเดือดร้อน ในช่วงปิดเกม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ”

     ” ตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกคนเสียสละ ” อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าว ” แต่ในขณะเดียวกัน สำนักงานลีกของเรา ได้ทำงานร่วมกับผู้เล่น เพื่อสร้างความสมดุล ระหว่างปัญหาสุขภาพ ความปลอดภัย และเศรษฐกิจ เราเรียกสิ่งนี้ว่า ไลฟ์สไตล์

     ปัญหาส่วนหนึ่งของปัญหา การดำเนินชีวิตเกิดจากกรณีที่เลวร้ายที่สุด ของการอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบปิด แต่มีมาตรการแยกส่วน ค่อนข้างมาก สำหรับนโยบาย การป้องกันการทำงานนี้ ”

     ” ผู้เล่นอายุน้อยหลายคน ไม่ได้สร้างครอบครัว พวกเขาอาศัยอยู่คนเดียว ผู้เล่นบางคนเล่นในเมืองที่ไม่มีสมาชิกในครอบครัว พวกเขาตัดสินใจที่จะไม่ย้าย เพราะเหตุผลใดก็ตาม นี่คือ การตัดสินใจที่ดีที่สุด สำหรับทุกคน ดังนั้นสิ่งนี้ จะมีมากมาย ความเหงา และฉันยังไม่ลืมเรื่องนี้ ”

    อดัม ซิลเวอร์(เสี่ยว ฮัว) กล่าว “ คุณสามารถดูสถิติระดับชาติ เพื่อทำความเข้าใจว่า ผู้คนได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดอย่างไร ปัญหาสุขภาพจิต ของคนหนุ่มสาว ดูเหมือนจะร้ายแรงมากขึ้น หนุ่มสาวที่เป็น 18 คน เห็นได้ชัดว่าคนอายุ 24 ปี และคนหนุ่มสาวในวัย 20 ปี ถือเป็นส่วนสำคัญในลีกของเรา ดังนั้น ทั้งหมดนี้ คือประเด็นที่เราต้องพิจารณา “